บริการซ่อมแซมอาคาร งานรอยร้าว ทาสี ซิลิโคนกันซึม สนิม โครงสร้างเหล็ก

บริการซ่อมแซมตึกแถว ตึกสูง คอนโด อาคารพาณิชย์ อาคารสำนักงาน ประสบการณ์กว่า 10 ปี

บริษัทซ่อมรอยร้าว ทาสีอาคาร

เรามีความเชี่ยวชาญด้านการซ่อมแซมอาคารและสิ่งปลูกสร้างมาอย่างยาวนาน โดยทีมงานมืออาชีพที่ผ่านการฝึกฝนและสั่งสมประสบการณ์การให้บริการมานับสิบปี ทั้งการซ่อมแซมรอยร้าว ทาสีอาคาร งานยิงซิลิโคนกันรั่วซึม งานขัดสนิมและทาสีโครงสร้างเหล็ก ซึ่งในทุกๆงานเราใส่ใจในเรื่องของความพึงพอใจและมาตราฐานความปลอดภัยของลูกค้ามาเป็นอันดับแรก

กาลเวลาและสภาพแวดล้อมต่างๆในโลกยุคปัจจุบัน ทั้งแดด ฝน ลมพายุ และภัยพิบัติทางธรรมชาติทั้งหลายคือสิ่งที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งแน่นอนว่า สิ่งต่างๆเหล่านี้คือจุดเริ่มต้นของการเสื่อมสภาพของสิ่งปลูกสร้าง หากไม่เร่งแก้ไข หรือไม่ซ่อมแซมให้ทันท่วงที อาคารหรือสิ่งปลูกสร้างที่เราอยู่อาศัยจะทรุดโทรมลงอย่ารวดเร็วหรืออาจจะพังลงมาก่อนเวลาอันควรก็เป็นได้ อาคารที่เคยแข็งแรงอาจเกิดการแตกร้าวจากการทรุดตัว สีที่ทาไว้เพื่อความสวยงาม อาจจะซีดจางหรือเปรอะเปื้อ หลังคาหรือผนังอาจมีการรั่วซึม ทุกอย่างในโลกใบนี้ไม่มีอะไรอยู่คงยั่งยืน หากเราไม่หมั่นซ่อมแซม ดูแลและแก้ไข

บริษัท เพียว เพอร์เฟกต์ คลีนนิ่ง เรามีความเชี่ยวชาญด้านการซ่อมแซมอาคารและสิ่งปลูกสร้างมาอย่างยาวนาน โดยทีมงานมืออาชีพที่ผ่านการฝึกฝนและสั่งสมประสบการณ์การให้บริการมานับสิบปี ทั้งการซ่อมแซมรอยร้าว ทาสีอาคาร งานยิงซิลิโคนกันรั่วซึม งานขัดสนิมและทาสีโครงสร้างเหล็ก ซึ่งในทุกๆงานเราใส่ใจในเรื่องของความพึงพอใจและมาตราฐานความปลอดภัยของลูกค้ามาเป็นอันดับแรกๆ ซึ่งคุณลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า งานซ่อมแซมของเราจะสร้างความปราณีต วิจิตร และความประทับใจให้กับทุกท่านที่มาใช้บริการได้อย่างแน่นอน

มีบริการอะไรบ้าง

  • งานทาสี ทุกประเภท ทาสีอาคารสูง อาคารทั่วไป ทาสีโรงงาน ตึก บ้าน ทาสีท่อเหล็กต่างๆ
  • งานซ่อมแซมอาคารสูง ผนังรั่วซึม ยิง PU Sealant ยิงซิลิโคน ซ่อมแซมผนังที่ร้าว รอยต่อผนัง รอยต่อเฟรมอลูมิเนียม รอยต่อกระจก ทากันซึม
  • งานโรยตัวทาสีที่สูง ซ่อมแซมอาคารสูงผนังและทาสี ทำความสะอาดกระจก

ผลงานที่ผ่านมา

ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจให้เราดูแล

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ให้การทำความสะอาด เป็นหน้าที่ของเรา