บริการติดตั้งตาข่ายกันนก

รับติดตั้งตาข่ายกันนก ยินดีให้คำปรึกษาในการติดตาข่ายกันนกทุกชนิด ป้องกันนกเข้ามาก่อกวน

รับติดตั้งตาข่ายกันนก

นก เป็นสัตว์พาหะนำโรคอันตรายที่ไม่ควรมองข้าม นกตัวเดียวอาจทำให้คุณสูญเสียเงินทองมากมายก็เป็นไปได้ และมีโอกาสเสี่ยงสูงที่จะได้รับเชื้อราจากมูลและหมัดของนกเข้าสู่ร่างกาย ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของโรคต่างๆมากมาย โดยผู้ที่ได้รับผลกระทบโดยตรงส่วนใหญ่จะเป็นผู้ที่พักอาศัยตามคอนโดมิเนี่ยม อาคาร สำนักงาน บ้านเรือน หรือแม่แต่โรงงานอุตสาหกรรมก็หนีไม่พ้นปัญหานี้

หากปล่อยไว้ไม่จัดการ จากนก 1 ตัว จะเป็นนกหลายตัว และหากปล่อยไวนานเข้า นกจะมาอาศัยอยู่ด้วยกันเป็นฝูง และถ้าถึงเวลานั้นเมื่อไร การไล่จะทำได้ยากและเราจะสูญเสียทรัพย์สินและสุขภาพไปแล้ว

 

นกสร้างความเสียหายอะไรให้เราได้บ้าง?

  • ก่อให้เกิดโรคติดต่อที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย นกเป็นพาหะนำโรคที่มีเชื้อแบคทีเรีย เชื้อราและเชื้อไวรัสที่มีผลต่อระบบทางเดินหายใจ กว่า 60 ชนิด เป็นอันตรายต่อสุขภาพทั้งการสูดดมและการสัมผัส เป็นที่มาของโรคติดเชื้อที่ปอด ทั้งยังสามารถลุกลามไปยังอวัยวะอื่นๆได้

  • ก่อให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สินมีค่า มูลนกก่อให้เกิดความสกปรกและการกัดกล่อนสูงเพราะมีค่าความเป็นกรด โดยมูลนกเพียงไม่กี่ตัว สามารถทำความเสียหายให้พื้นผิวได้มากมาย เช่น สีรถยนต์ พื้นผิวของอาคารบ้านเรือนและสามารถกัดกร่อนสายไฟ และเครื่องจักรอุตสาหกรรมอื่นๆได้อีกด้วย

  • สร้างความรำคาญให้กับผู้อยู่อาศัยและผู้ที่อยู่บริเวณใกล้เคียง

ผลงานที่ผ่านมา

ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจให้เราดูแล

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ให้การทำความสะอาด เป็นหน้าที่ของเรา